Giảng viên trung tâm seo

Thương hiệu Nữ Hoàng SEO trong suốt 3 năm qua thường xuyên tổ chức các lớp học SEO: cơ bản, nâng cao, lớp SEO theo yêu cầu … với mục tiêu: Lấy học viên làm trung tâm, đem nhiệt huyết của mình làm nền tảng cho học viên, cung cấp kịp thời các kiến thức SEO từ căn bản tới chuyên sâu, hướng dẫn kỹ thuật thực hành để cá nhân, doanh nghiệp kịp thời vận dụng vào dự án kinh doanh riêng và nắm bắt tốt xu hướng SEO tại Việt Nam.

Trong nền kinh tế ngày càng cạnh tranh khốc liệt, nhu cầu tìm kiếm khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu trên internet đã là việc làm không thể thiếu của các cá nhân, các doanh nghiệp, công ty. Nếu như các cá nhân, công ty đã có website để giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của mình thì nhu cầu quảng bá Website trên các công cụ tìm kiếm đã và đang là mối quan tâm hàng đầu. Thuật ngữ “SEO” bùng nổ và phát triển với tốc độ chóng mặt từ năm 2010-2011.

learn-seo

1. Giảng viên SEO chính: Nữ Hoàng Seo.
– Chuyên gia SEO, Marketing Online.
– CEO Công Ty Phú Lợi Vĩnh An.
– Từng là Trưởng phòng quản lý dự án SEO VINALINK – TOP 1 các từ khóa hot nhất trong làng SEO VN khi công tác tại đó.

2. Lĩnh vực hoạt động:
– Đào tạo SEO / Website / Marketing Online.
– Dịch vụ seo, Thiết kế web, Quảng bá Web, Marketing Online.
– Lĩnh vực thực phẩm rộng khắp TP HCM.

Viện đào tạo seo – Liên kết với CLB SEO Việt Nam, Tư vấn chiến lược Vinalink Media – Xây dựng các khóa học về seo nhằm chuẩn hóa kiến thức SEO để thu hút nhân lực cho các công ty SEO tại Việt Nam, bao gồm cả hình thức học tập trung và Công nghệ Online 5 đẳng cấp mới nhất hiện nay.

Điểm mạnh của Viện NHSĐào tạo SEO Online
+ Học tại nhà với giảng viên, online vào lớp học theo giờ giấc quy định, trò chuyện với các bạn trong lớp, hỏi đáp ngay tại lớp, demo thực hành trong suốt buổi học. Sau buổi học sẽ cấp file video của chính buổi giảng mà bạn tham gia hôm đó để bạn làm tư liệu cho bạn làm bài tập được giao và rèn luyện kĩ năng tại nhà. Hoàn toàn giống với lớp học truyền thống, không học qua video quay sẵn.
+ Link “Dự án đào tạo SEO Online”: http://daotaoseo.org/dao-tao-seo-online

Nếu quý công ty, doanh nghiệp quan tâm đến Đào tạo seo,  dịch vụ SEO của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Thông tin tư vấn và hỗ trợ:

THƯƠNG HIỆU NỮ HOÀNG SEO
Hotline: 0985.360.399 – ĐT: 08.6680.0979
Website: nuhoangseo.com – nuhoangseo.org
Email: info@nuhoangseo.com (Phòng đào tạo)

Trân trọng cám ơn !