Giới thiệu: Học viện Nữ Hoàng SEO, Giảng viên, Cơ sở vật chất

Học viện Nữ Hoàng SEO với các khóa học chuyên sâu về Marketing như: Khóa học SEO, Khóa học Google Adwords, Khóa học Facebook Marketing, Khóa học Content Marketing … Khi đăng ký theo học tại đây, bên cạnh việc được học tập với chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực Marketing như nhóm giảng viên Nữ Hoàng SEO, mà còn được hỗ trợ miễn phí sau khóa học, được tham gia những buổi offline giao lưu của các khóa.

Các học viên học tại đây sẽ được các giảng viên chăm sóc chu đáo, tận tình , những bạn nào còn yếu hơn bạn học cùng thì sẽ có phương án riêng hỗ trợ giúp đỡ để nhanh chóng bắt kịp kiến thức. Chính vì thế, Học viện Nữ Hoàng SEO là đơn vị duy nhất cam kết chất lượng đầu ra 100% thành thạo tay nghề.

Các khóa học SEO tại Học viện Nữ Hoàng SEO được xây dựng với tiêu chí “cầm tay chỉ việc” để đem đến trải nghiệm học tập tốt nhất. Bài học sẽ không quá rườm rà về lý thuyết mà sẽ tập trung vào vấn đề thực hành, giúp Học viên tự mình triển khai các dự án Marketing.

dao-tao-seo

Học viện Nữ Hoàng SEO, Giảng viên, Cơ sở vật chất

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU

Liên tục cập nhật xu hướng quốc tế, giáo trinh thiết kế chuẩn, dễ hiểu và hướng dẫn học viên thực hành chính dự án của mình, … đó là lý do tại sao các khóa học đào tạo SEO được các học viên mọi miền bình chọn nhiều “điểm cộng” đến như vậy.

NHÓM CHUYÊN GIA TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY

Nhóm giảng viên Nữ Hoàng SEO gồm những CEO, Manager, … đã thành công trong các lĩnh vực Marketing, có kinh nghiệm chinh chiến trên thao trường Internet. Nhiều giảng viên trẻ tuổi nhưng đã lập nghiệp Startup thành công và sẽ đem kinh nghiệm quý báu của mình truyền đạt cho học viên của học viện.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ SAU KHÓA HỌC

Học viện Nữ Hoàng SEO là đơn vị duy nhất cam kết hỗ trợ học viên miễn phí sau khóa học, cam kết học viên thành thạo kỹ năng trước khi tốt nghiệp. Học viên hoàn toàn có thể tự tin áp dụng các kiến thức vào thực tiễn để thu được hiệu quả kinh doanh thực sự và vươn tới hai chữ “ Thành Công ”.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Học viện Nữ Hoàng SEO tổ chức các khóa học Marketing tại 3 cơ sở: Hà Nội, TPHCM Miền Trung với phòng học tiêu chuẩn chất lượng cao, hiện đại, tiện nghi, thoải mái, đảm bảo các học viên được học tập tại môi trường tốt nhất. Khu vực để xe an ninh, hệ thống chiếu sáng và âm thanh chất lượng. Đặc biệt học viện Nữ Hoàng SEO cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

y kien hoc vien DGM - Hoan Nguyen

Học viện Nữ Hoàng SEO là một trung tâm trẻ, giảng viên nhiệt tình. Tôi khá băn khoăn về hình thức học Online. Nhưng sau khóa học, tôi khuyên các bạn, nếu ai bận rộn đi làm thì có thể tham gia hình thức học 1 thầy 1 trò, video có thể lưu lại xem sau này. Tôi vừa coi lại video, vừa chỉ lại các nhân viên của mình để quá trình làm SEO an toàn hơn. Cảm ơn cô giáo Nữ Hoàng!

Anh Bằng – CEO Nội Thất Đông Ngô

seo52-duongnuminhchau

Tại Úc, dịch vụ SEO chi phí rất cao. Tôi đã tìm hiểu và biết được hình thức học Online của cô giáo Nữ Hoàng SEO. Tôi tham gia cả 2 khóa thực hành và chuyên sâu. Hiện tôi đang áp dụng vào các chiến dịch Adsense của mình.

Kiến thức SEO tôi thấy rằng cần phải cập nhật thường xuyên và tôi đã học được những kinh nghiệm quý giá từ Học viện Nữ Hoàng SEO.

Lê Đức Huy – Học viên Online từ úc

y kien hoc vien DGM - Hoan Nguyen

Tôi kinh doanh mảng thiết bị văn phòng. SEO là một lĩnh vực rất mới và khó với tôi. Tuy nhiên thời đại hiện nay bán hàng Online phát triển rất mạnh, đặc biệt tại Úc. Nhờ khóa học Online Facebook Marketing và Content Marketing mà tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Đơn giá đã tăng gấp 5 lần so với trước. Thực ra học tập không bao giờ thừa. Cảm ơn học viện Nữ Hoàng SEO.

Nguyễn Nhã – Học viên Online từ Úc

y kien hoc vien DGM - Hoan Nguyen

Lĩnh vực nội thất cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Công ty chúng tôi đã đổ hàng tỉ đồng vào quảng cáo nhưng lợi nhuận thu lại chưa được cao. Khóa học Google Adwords của học viện Nữ Hoàng SEO đã giúp công ty chúng tôi tối giản được chi phí, quảng cáo nhanh với ngân sách quản lý chặt chẽ. Tôi thấy Học viện Nữ Hoàng SEO khá phù hợp cho các bạn đang có ý định tìm hiểu về Marketing và cũng như muốn nâng cao tay nghề Marketing. Cảm ơn đội ngũ giáo viên đã nhiệt tình chỉ dạy và hỗ trợ tôi trong suốt quá trình học tập.

Vũ Hoàng – CEO của Nội Thất Gia Phát

y kien hoc vien DGM - Hoan Nguyen

Công ty tôi không những học SEO, Adwords của học viện Nữ Hoàng SEO mà còn sử dụng dịch vụ Marketing Online tại đây. Những kiến thức về SEO, Adwords giúp tôi quản lý dự án tốt hơn, thay vì đổ tiền vào quảng cáo mà không nắm được hết những kỹ thuật của đối tác. Nhân viên của Trường Thịnh Tiến có thể chủ động tạo Content chuẩn để tiết kiệm ngân sách quảng cáo.

Nguyễn Minh Tiến – CEO của CT CP SX TMDV Trường Thịnh Tiến

hoc-seo-top-google-tai-hoc-vien-nuhoangseo

Khóa học SEO Top Google tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tp Vinh

hoc-googleadwords-tai-hoc-vien-nuhoangseo

Khóa học Google Adwords tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tp Vinh

hoc-content-marketing-tai-hoc-vien-nuhoangseo

Khóa học Content Marketing tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tp Vinh

hoc-facebook-marketing-tai-hoc-vien-nuhoangseo

Khóa học Facebook Marketing tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tp Vinh