Khóa Học Seo – Lời chào của Viện NHS

Bạn có biết đến thời điểm hiện nay tại Việt Nam đã có bao nhiêu triệu người sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao (ADSL) để tìm kiếm thông tin ? Trước đây, khi bạn muốn tìm một công ty nào, khi bạn muốn mua một sản phẩm gì hay bạn muốn sử dụng một dịch vụ nào đó thì thường là bạn sẽ chạy khắp nơi đến các công ty, đi khảo sát từng cửa hàng hay phải lang thang trên nhiều quầy hàng trong các siêu thị để lựa chọn. Hiện nay thì sao ? Bạn sẽ lên mạng, tìm thông tin liên quan đến nhu cầu của bạn, chọn lựa và đặt hàng. Sản phẩm sẽ được mang đến tận nơi hoặc sẽ có người tư vấn tận nhà trong khi bạn vẫn ung dung làm một việc khác. Bạn thấy một điều rất rõ là bạn có một lượng khách hàng tiềm năng trên mạng cực kỳ lớn và lượng khách hàng tiềm năng này còn là khách hàng mục tiêu của bạn. Để làm được điều ấy tốt hơn, thu hút được lượng khách hàng cao hơn, bạn nên tìm hiểu đến khái niệm “SEO” là vừa rồi. Nếu bạn đang băn khoăn và chưa hình dung ra “SEO” là như thế nào, hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả thông tin liên quan đến SEO, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

CTY Nữ Hoàng SEO sẽ tư vấn cho bạn thông qua các hình thức sau đây:

1. THAM GIA KHÓA HỌC SEO TẠI VIỆN

Viện Nữ Hoàng SEO thường xuyên tổ chức khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao, khóa học seo thực hành, khóa học seo đặc biệt, khóa học wordpress, khóa học Joomla … để chuẩn hóa kiến thức SEO, cung cấp nhân lực có kiến thức về Marketing Online tốt cho các công ty SEO tại Việt Nam, cho các cá nhân – doanh nghiệp – tổ chức cần nhân sự về Marketing Online, SEO.

Khóa học seo

Khóa học seo – Lời chào từ Viện NHS

Tham khảo các nguồn thông tin dưới đây:
– Dự án “Đào tạo SEO Online”: http://daotaoseo.org/dao-tao-seo-online
– Khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao: http://daotaoseo.org/khoa-hoc-seo-tu-co-ban-den-nang-cao
– Khóa học SEO đặc biệt – theo yêu cầu: http://daotaoseo.org/khoa-hoc-seo-dac-biet-theo-yeu-cau

2. TƯ VẤN SEO, LIÊN HỆ DỊCH VỤ SEO

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ seo của các công ty và cá nhân làm seo ra đời tại Việt nam. Khách hàng hầu như rất khó khăn trong việc chọn lựa dịch vụ SEO nào hiệu quả cho công ty mình.

Dịch vụ seo

Dịch vụ seo tại Viện Nữ Hoàng Seo

Tư vấn SEO tại công ty Nữ Hoàng Seo sẽ giúp bạn nắm rõ các thông tin dưới đây:
+ Đánh giá khái quát về website của bạn, website có thích hợp làm SEO ngay lập tức không?
+ Phân tích từ khóa, liệt kê từ khóa (ngắn, dài) hiệu quả nhất cho khách hàng khi sư dụng dịch vụ SEO.
+ Một số tiêu chuẩn để thiết kế web chuẩn seo. Công ty Nữ Hoàng Seo trực tiếp thiết kế web cho KH hoặc giới thiệu công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp.
+ Một số vấn đề liên quan: quản trị website, hosting, tên miền và rất nhiều khía cạnh khác.
+ Phương pháp cập nhật nội dung cho website mà hữu ích cho người dùng, thân thiện với google.
+ Làm cách nào để bạn có thể đánh giá và lựa chọn một công ty SEO mà bạn hài lòng và tin tưởng nhất .
+ Ngân sách, thời gian, kế hoạch thực hiện và hiệu quả bất ngờ từ SEO đem lại lớn như thế nào.

Dịch vụ SEO tại Công ty Nữ Hoàng Seo cam kết sát cánh bên chặng đường xây dựng danh tiếng của công ty của Khách hàng. Cho dù đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới là trên khắp thế giới hay chỉ là một vài góc nhỏ bé của nó, thì bạn chỉ cần một sự hiện diện trên bộ máy tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo, MSN… thì một lượng khách hàng khổng lồ sẽ tìm đến bạn.

Thông tin tư vấn và hỗ trợ:

THƯƠNG HIỆU NỮ HOÀNG SEO
ĐT: 08.6680.0979 – Ms Ngọc
Website: daotaoseo.org – nuhoangseo.com
Email: info@nuhoangseo.com

Trân trọng cám ơn !