Gửi gắm xuân yêu thương – Vui Tết, Đón Xuân

Gửi gắm xuân yêu thương – Vui Tết, Đón Xuân

Vì một triệu hộ gia đình đặc biệt khó khăn vui Tết, đón Xuân

Vì một triệu hộ gia đình đặc biệt khó khăn vui Tết, đón Xuân

Đâu đó xung quanh chúng ta vẫn còn nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh, những số phận kém may mắn cần sự giúp đỡ của cả cộng đồng. Hãy cùng Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam chia sẻ những đóng góp thiết thực, chăm lo giúp đỡ cho các hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam trong dịp Tết. Một cánh én nhỏ không thể làm nên mùa xuân. Hãy cùng chung tay mang lại một mùa xuân ý nghĩa cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, lòng người lại háo hức, hân hoan đón chờ một mùa xuân mới. Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam cũng như thế, cũng nô nức chuẩn bị một cái tết thật ý nghĩa cho những hoàn cảnh kém may mắn. Từ năm 1999, “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” đã trở thành tên gọi quen thuộc của một phong trào mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Phong trào đã được Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động trên khắp cả nước, lôi cuốn đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, những người tình nguyện và nhân dân cả nước tham gia, phát triển một cách bền vững, góp phần chăm lo đời sống vật chất và động viên tinh thần đối với những người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, giúp họ tự tin, phấn đấu vươn lên hòa nhập cộng đồng.

13 năm qua, vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, trải dọc trên dải đất hình chữ S, 8.213.946 lượt hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình nạn nhân chất độc da cam đã được hỗ trợ 1.321 tỷ 537 triệu VND. Ngọn lửa của tình yêu thương, của tinh thần tương thân, tương ái dân tộc đã lan toả trong mỗi nếp nhà của người Việt, sưởi ấm những trái tim bất hạnh, những mảnh đời còn nhiều khốn khó.

“Vì một triệu hộ gia đình đặc biệt khó khăn vui tết, đón xuân” trong dịp Tết Quý Tỵ 2013, hãy cùng Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam chia sẻ những đóng góp thiết thực, chăm lo giúp đỡ các hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam có một mùa Xuân đầm ấm, tràn đầy tình yêu thương.

Mỗi một tấm lòng ủng hộ và chia sẻ chính là một cánh én nhỏ làm nên mùa xuân hạnh phúc. Cùng tham gia và kêu gọi bạn bè, người thân chung tay mang lại một mùa xuân ý nghĩa cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam bạn nhé!

Mỗi một tấm lòng ủng hộ chương trình của các bạn, nhà tài trợ Facebook Việt Nam sẽ gửi tặng quỹ “Vui Tết, Đón Xuân” 5,000 VNĐ.

Hướng dẫn tham gia:

Bước 1: Truy cập vào Link: https://apps.facebook.com/phusongyeuthuong/?cam=hanhtrinhyeuthuongHCTD&ref=facebook:100004823983163
Bước 2: Làm theo ảnh bên dưới (Click Tham gia chiến dịch >> Go to App)

hanhtrinhyeuthuong-1_2

CÙNG CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN MỌI MIỀN ĐẤT VIỆT !

BQT NHS

Related posts: