Tại sao doanh nghiệp bạn nên chọn dịch vụ SEO?

Thực hiện các dịch vụ SEO trong chiến lược tiếp thị của bạn là một điều rất khôn ngoan để làm cho năm lý do sau:

* Sự vắng mặt của rủi ro – thường, trả tiền quảng cáo chịu nhấp chuột gian lận rủi ro và đối thủ cạnh tranh của các kỹ thuật không lành mạnh (ví dụ về những kỹ thuật này sẽ được sử dụng phần mềm mà sẽ click quảng cáo cho hàng trăm lần mà không có bất kỳ lợi nhuận đáng kể cho trang web của bạn, tuy nhiên , bạn sẽ trả cho mỗi và mỗi nhấp chuột duy nhất để). Trả-cho-thực hiện các chương trình như Google AdWords có bảo vệ tiên tiến chống lại hành vi này có hại, nhưng nguy cơ sẽ không bao giờ được loại bỏ. Tuy nhiên, SEO là miễn phí của bất kỳ rủi ro tiềm tàng, trừ khi bạn làm cho những sai lầm rõ ràng như gửi thư rác.

quảng cáo * Độ tin cậy – trả công cụ tìm kiếm vị trí công việc hoặc banner bên phải cho đến thời điểm này khi ngân sách tiếp thị depletes. Sau thời điểm đó các trang web biến mất khỏi danh sách và các khách hàng quay trở lại sẽ không tìm thấy bạn một lần nữa (cũng không phải sẽ là mới du khách). Các dịch vụ SEO sẽ giúp đệm quá trình này, do đó bạn dần dần có thể giảm thiểu ngân sách quảng cáo như bạn sẽ được gia tăng kết quả của bạn mà thu được từ danh sách công cụ tìm kiếm hữu cơ. Một lợi thế của điều này sẽ được thực tế là người tiêu dùng thích mua hàng từ một trang web đó được xếp hạng cao trong kết quả công cụ tìm kiếm chứ không phải mua từ một quảng cáo rõ ràng đặt.

* Nhận thức thương hiệu – một trang web có một thứ hạng cao trong danh sách công cụ tìm kiếm có nghĩa là nhiều người sẽ nhìn thấy tên của công ty và ngày càng trở nên quen thuộc với các sản phẩm cũng như các công ty mặc dù họ vẫn chưa thực hiện một trong những mua duy nhất. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy rằng người tiêu dùng đang gấp hai lần công nhận doanh nghiệp được xếp hạng cao (top ba) trong danh sách công cụ tìm kiếm so với những người được xuất hiện trong các quảng cáo banner thường xuyên.

* Mục tiêu giao thông – các dịch vụ SEO sẽ mang lại cho khách hàng trả quyền bước cửa của bạn. Những khách hàng này mà chúng ta đang nói về trang web của bạn đã nhập từ khóa hoặc cụm từ vào các công cụ tìm kiếm và kết quả cho thấy doanh nghiệp của bạn. Các dịch vụ SEO sẽ giúp bạn chuyển khách truy cập thường xuyên vào người mua thực sự bằng cách phân tích hành vi của họ một khi họ xác định vị trí trang web của bạn. Bằng cách sử dụng các nội dung của trang web của bạn, bạn sẽ học cách để biến đổi các khách truy cập vào người mua theo cách thức hiệu quả nhất và hiệu quả nhất có thể.
* Khả năng chi trả – so sánh các quảng cáo banner với các dịch vụ SEO về chi phí, số tiền mà bạn sẽ trả cho các dịch vụ này sẽ không đạt được số tiền đáng kinh ngạc như $ 15,000 mà mọi người trả tiền cho các quảng cáo banner.
Bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách nhỏ các kỹ thuật đó cần tránh ở tất cả các chi phí:

* Từ khóa stuffing

* Tự động tạo ra các trang ô cửa

* Lỗi chính tả của các trang web nổi tiếng

* Thể văn bản hoặc ẩn liên kết

* Che đậy và chuyển hướng sai

* Trùng lặp nội dung trên nhiều trang

* Các phương pháp thử để lừa công cụ tìm kiếm

Tất cả trong tất cả, SEO rất cao nên nếu bạn muốn làm cho doanh nghiệp của bạn phổ biến vì tính phổ biến trên Internet là rất quan trọng vì bạn sẽ thu hút du khách nhiều hơn và nếu bạn chơi thẻ của bạn đúng cách, các du khách sẽ được biến đổi thành những người mua lần đầu tiên và với một chút may mắn, khách hàng.

Related posts:

Trackbacks