Giai đoạn 2 – Hướng dẫn tạo trang web đầu tiên – P1

Lời giới thiệu !

Bài số 1: Hướng dẫn tạo trang web đầu tiên – P1. Đây là những bước hướng dẫn căn bản nhất dành cho những bạn xuất phát điểm từ những vạch xuất phát đầu tiên. Nội dung của bài học này gồm 2 phần: Phân 1: Viết Code HTML, Phần 2: Dùng CSS để định dạng cho trang web. / Thân chào: Viện đào tạo seo Nữ Hoàng Seo

Một trang web cơ bản bao gồm những thành phần chính sau: Logo,  Thanh Menu (Navigation), Banner, Main Content, Sidebar, Footer, … Khi xây dựng web thì các thành phần chính này là không thể thiếu đâu các bạn nhé. Như vậy mới gọi là Coding chuyên nghiệp.

Tuy nhiên trước khi bắt tay vào xây dựng trang web, bạn cần chuẩn bị một giao diện web trước. Có người thì thiết kế ra giấy, có người thì thiết kế hoàn thiện trên Photoshop, … để người lập trình web dễ dàng nhận diện được thành phần của website. Ngoài ra trong bản vẽ về giao diện bạn nên ghi chú lại các thành phần nếu như bạn chưa phải là người quen với việc coding web. Việc ghi chú như vậy sẽ giúp bạn xác định các id, div, class nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Để biết rõ hơn thì các bạn theo dõi thật kĩ video tutorials 01 này nhé.

Tham khảo nguồn: Izewebz.  Biên tập lại: Tu hoc wordpress

Related posts: